Chính thức ra mắt tiểu khu dự án Han Jardin Ngoại giao đoàn


Han Jardin Ngoại giao đoàn niềm kiêu hãnh vươn mình ở vị trí vàng trung tâm Cầu Giấy tại lô đất N01T6-T7 thuộc khu đô thị mới Ngoại giao đoàn, nơi đây tập trung nhiều công ty, cơ quan đầu ngành và trung tâm của đất học hội tụ các trường học tốp đầu thủ đô. Từ Han Jardin Ngoại giao đoàn bạn chỉ mất ít phút để di chuyển tới các bệnh viện lớn của thành phố và nơi đây cũng là nơi tập trung nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc nên gia tăng lợi ích cho thuê…
Công ty cổ phần thi công cơ giới xây lắp có 15 năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản, có cơ hội tiếp xúc và xây dựng nhiều dự án lớn như C1 C2 Xuân Đỉnh, dự án tòa nhà N03T6. Với ưu thế và kinh nghiệm so với các chủ đầu tư khác là kinh nghiệm vừa thi công xây dựng vừa là chủ đầu tư các dự án trong nước, chính điều này cấu thành nên giá trị sản phẩm khi trực tiếp phân phối ra thị trường.
Dự án Han Jardin có tổng diện tích 11.234m2 gồm 2 tháp cao 45 tầng, 4 tầng hầm liên thông với tổng số căn hộ là 686 căn với 2 tòa tháp A: Từ tầng 1-5: dịch vụ thương mại và văn phòng, tầng 5: Tầng kỹ thuật - dịch vụ; từ tầng 6 đến tầng 44 là tầng căn hộ với số căn hộ là 288 căn. Tòa B: tầng 1-5: Dịch vụ thương mại, tầng 2: Tầng kỹ thuật – dịch vụ; từ tầng 6 đến tầng 44 là tầng căn hộ là 378 căn. Mật độ xây dựng: 37,8%, tòa A: 16 căn/sàn, 5 thang máy, tòa B: 18 căn/sàn, 6 thang máy, diện tích căn hộ linh hoạt: 68,6 – 104,2 m2. Dự án được phát triển bởi Công ty cổ phần  thi công cơ giới xây lắp
Nhịp sống tại chung cư Han Jardin luôn chuyển động không ngừng với những tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế, những khuôn viên xanh thỏa mãn mọi nhu cầu Sống - Làm việc - Học tập - Vui chơi.
Từ vườn nướng BBQ trên đỉnh tòa nhà Han Jardin, khu tập gym, bể bơi trong nhà và ngoài trời, hay trung tâm dịch vụ thương mại... được quy hoạch thông minh mang đến phong cách sống đầy cảm hứng cho cộng đồng cư dân văn minh.
Xem thêm thông tin chi tiết của dự án tại: https://www.hanjardin.net.vn/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.