Mặt bằng thiết kế căn hộ dự án Han Jardin Ngoại Giao Đoàn


Dự án chung cư Han Jardin nằm trong quần thể khu đô thị Ngoại Giao Đoàn thuộc lô đất N01T6,T7 do Công ty CP Thi Công Cơ Giới Xây Lắp làm chủ đầu tư.
Dự án gồm 2 tòa tháp chung cư cao 45 tầng với 3 tầng hầm, 5 tầng trung tâm thương mại, từ tầng 6 đến tầng 44 là tầng căn hộ. Các căn hộ chung cư Han Jardin được thiết kế linh hoạt với nhiều loại diện tích khác nhau từ 1 đến 3 phòng ngủ.  Với tổng số 980 căn hộ, mỗi mặt sàn gồm 12 căn hộ và 7 thang máy, 1 thang hàng, 1 thang thoát hiểm.
Căn hộ 1 phòng ngủ: Loại C diện tích 49.8 m2
Căn hộ 2 phòng ngủ: Loại B từ 68 – 90m2
Căn hộ 3 phòng ngủ: Loại A diện tích 107.9 m2 – 109 m2


Chung cư Han Jardin được hưởng trọn không khí trong lành, các căn hộ view trực tiếp ra những hàng cây, hồ nước mang cảnh sắc tuyệt vời cho tổ ấm của những cư dân tương lai. Với kiến trúc thông minh tạo nhiều khoảng không đón nắng và gió tự nhiên, tối ưu về nhu cầu giao hào cùng thiên nhiên của gia chủ.

Được thiết kế theo hướng tối ưu công năng sử dụng và gần gũi với thiên nhiên, mang yếu tố tự nhiên vào trong mỗi căn hộ, chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn được xem là không gian đáng sống nhất thủ đô. Không gian thoáng mát, trong lành với hệ thống hồ điều hòa và cây xanh rộng lớn bao quanh, dự án tổ hợp chung cư N01 hứa hẹn sẽ mang lại không gian sống chất lượng cho cư dân.
Chung cư Han Jardin đang ngày càng khẳng định mình trên thị trường bất động sản, là sự lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng yêu thiên nhiên, mong ước cuộc sống tiện lợi và an lành.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng xem tại: http://www.hanjardin.net.vn/


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.