Cư dân Han Jardin sẽ nhận được những giá trì gì tại đây?


Han Jardin Ngoại giao đoàn là một dự án với phong cách điểm nhấn thể thao năng động với hạ tầng công viên thể thao hàng đầu Đông Nam Á cùng rất nhiều tiện ích mới lạ khác. Hạ tầng xung quanh dự án với nhiều tiện ích có thể kể đến như: sân vui chơi công viên thể thao hàng đầu Đông Nam Á với hơn 1000 máy tập,  sở hữu hơn 200 sân tập thể thao các loại, sở hữu một môi trường sống văn minh đủ đầy tiện ích, sở hữu tọa độ đắc địa, trên trục huyết mạch Võ Chí Công.Han Jardin Ngoại giao đoàn sở hữu vị trí đắc địa, chỉ cách Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Mỹ Đình chưa đầy 3km, nằm trên trục Đại lộ Thăng Long giữa phía Tây Hà Nội. Đây được coi là tọa độ vàng cho cuộc sống năng động. Không chỉ là vị trí thuận lợi để cư dân di chuyển về mọi phía, đây còn là tiềm năng thúc đẩy sự gia tăng giá trị bất động sản. Không ngừng dịch chuyển, tương lai cư dân Han Jardin Ngoại giao đoàn sẽ được trải nghiệm giao thông hiện đại với hệ thống đường sắt công cộng văn minh khi trong thành phố là một thành phố, mọi nhu cầu của cư dân từ chăm sóc sức khỏe đến giáo dục và vui chơi giải trí đều được đáp ứng.
Sống tại Han Jardin Ngoại giao đoàn cư dân hoàn toàn yên tâm với quy hoạch “tất cả trong một” từ Trung tâm thương mại, hệ thống trường học lớn từ mầm non đến THPT, bệnh viện đa khoa chăm sóc sức khỏa, văn phòng thương mại… để ở bất cứ đâu, cư dân đều có thể thỏa sức “Sống – Làm việc – Hưởng thụ”. Với tổng diện tích là 280ha và mật độ xây dựng: chỉ 14.7% trong đó đất cây xanh, mặt nước: 56.5ha, dự án là tổ hợp của các căn hộ chung cư hiện đại, hệ thống trường đa dạng từ mầm non đến THPT, trung tâm thương mại, bệnh viện Đa khoa, không gian xanh và tiện ích công viên mới lạ.
Chung cư Han Jardin có hơn tất cả những thứ mà các bạn trẻ đang mong chờ về một cuộc sống độc lập, văn minh, như ở nước ngoài. Quy hoạch đáp ứng nhu cầu sống không chỉ đủ, mà phải chất của người trẻ với không sống không chỉ nằm gói gọn trong một căn nhà, mà còn là một cộng đồng, một thiên đường tiện ích bao quanh. Có thể nói, Han Jardin  chính là giải pháp cho những bạn trẻ thời đại 4.0 có nhà khi tài chính vẫn chưa đủ lực. Sở hữu 1 căn hộ tại đây chính là nắm trong tay món “hàng hiệu” giá trị để người trẻ có thể tự hào với bạn bè, gia đình.
Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng xem thêm tại: https://www.hanjardin.net.vn/


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.