Những điểm cần lưu ý khi chọn lựa căn hộ dự án Han jardin Ngoại giao đoàn.


Thị trường bất động sản tại Hà Nội 2019 được dự báo sẽ tiếp tục giữ nhịp độ tăng trưởng ổn định, đặc biệt các khu vực như Ngoại giao đoàn, Tây Hồ Tây sẽ là khu vực trọng điểm phát triển phân phối các dự án cao cấp, một trong số đó là dự án Han Jardin Ngoại giao đoàn.
Pháp lý dự án Han Jardin là dự án có đầy đủ giấy tờ pháp lý, rõ ràng và minh bạch, được phép mở bán thời điểm này, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn căn hộ không phải lăn tăn và lo lắng khi có quyết định đặt cọc căn hộ. Vì vậy nếu muốn chọn mua căn hộ ở bất kỳ dự án nào, khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin, kiểm tra rõ ràng trước khi xuống tiền. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, tiền thân là công ty chuyên lĩnh vực thi công xây dựng, Công ty cổ phần thi công cơ giới xây lắp là chủ đầu tư chuyên nghiệp, có tiềm lực tài chính, luôn luôn cam kết với khách hàng về chất lượng và tiến độ của dự án. Người mua cũng có thể đánh giá chủ đầu tư thông qua các dự án đã hoàn thành như dự án C1-C2 Xuân Đỉnh, tòa nhà No3 Ngoại giao đoàn. Khách hàng cũng có thể kiểm chứng qua việc trực tiếp tham quan tại công trường để cảm nhận không khí thi công và chất lượng của vật liệu xây dựng.
Nằm trong khu đô thị mới ngoại giao đoàn là khu vực đáng sống phía tây Hà Nội, chung cư Han Jardin có cơ hội tiềm năng tăng giá nhờ vị trí tốt, thuận lợi giao thông đi lại, là khu vực đã có cơ sở hạ tầng cơ bản với các tiện ích cần thiết phục vụ cư dân.
Với vị trí hiếm có khó tìm, ngay khi có thông tin sẽ mở bán chính thức giai đoạn 1 vào đầu năm 2019 dự án đã làm nóng thị trường bất động sản khu Tây Hà Nội. Theo chủ đầu tư , người mua chung cư Han Jardin chỉ cần đặt cọc 30% giá trị căn hộ ngân hàng sẽ hỗ trợ vay lên tới 70%, thanh toán tối đa 50% đến lúc nhận nhà, thời gian thanh toán linh hoạt giúp khách hàng hiện thực hóa giấc mơ sở hữu mái ấm lý tưởng, chất lượng sống đạt chuẩn quốc tế. Với bất kì ai muốn “nâng cấp” cuộc sống lên một tầm cao mới thì đây thực sự là một lựa chọn thông minh vì nơi đây kiến tạo tiện nghi vượt bậc giúp chủ nhân mỗi căn hộ tiến gần hơn với cuộc sống hiện đại, đẳng cấp hơn.
Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng có thể xem tại: https://www.hanjardin.net.vn/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.