Han Jardin “ăn” theo hạ tầng khu vực phía Tây Hồ Tây.


Han Jardin nằm trong quần thể khu đô thị Ngoại giao đoàn phía Tây Hà Nội  nơi hứa hẹn nhiều tiềm năng và cơ hội cho các dự án bất động sản  khu vực này.
Khu đất vàng, nơi đầu rồng vượng khí, thành phố đáng sống là những mỹ từ được nhắc đến nhiều nhất khi nói về khu vực Tây hồ Tây. Sự phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, quy hoạch đồng bộ khiến cho khu vực này trở thành điểm đến của giới thượng lưu và những người quốc tế đến để đầu tư. Theo đó đến năm 2030, khu vực này sẽ là trụ sở của hàng loạt các trụ sở bộ ban ngành đứng đầu, đại sứ quán và các văn phòng tổ chức phí chính phủ. Nhà nước cũng đẩy mạnh mở rộng các tuyến đường giao thông huyết mạch, có thể kể đến nhưn tuyến đường Phạm Văn Đồng rộng 93m kết nối vành đai 3 đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thành, tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài nối khu vực Cầu Giấy sang cầu Thăng Long, đường 40m nối Võ Chí Công với Phạm Văn Đồng đi qua khu đô thị Ngoại giao đoàn đang được triển khai, thành điểm kết nối giao thông khu vực và các tỉnh lân cận, giúp việc di chuyển trở lên nhanh chóng và thuận tiện.  Dự án Han Jardin nằm tại khu vực lô đất N01 T6, T7 khu vực có vị trí đắc đại giúp làm ngắn thời gian di chuyển đến các khu vực như sân bay Nội Bài chỉ mất 10 phút, 20 phút lên Hồ Hoàn Kiếm và vài phút để vào các khu đô thị khác.
Hạ tầng phát triển, địa thể đẹp là nguyên nhân giúp bất động sản khu vực này bùng nổ cơn sốt, mới đây chủ đầu tư Công ty cổ phần thi công cơ giới xây lắp giới thiệu dự án chung cư Han Jardin là dự án căn hộ cao cấp, đến thời điểm ra hàng đã bán được hơn 200 căn, khiến cho số lượng căn hộ đợt 1 không còn nhiều, Đặc biệt, số lượng mở bán cho người nước ngoài tương đối lớn, tạo thành một cộng đồng quốc tế mới trong tương lai, tiếp cận văn minh và giao thoa văn hóa đa sắc tộc với khách hàng người Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Koong, Nhật Bản, Ustralia, Pháp…  

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.