Điều gì hấp dẫn khách hàng muốn sở hữu căn hộ Han Jardin tại Tây Hồ?

Bất động sản khu vực Hồ Tây luôn là một điểm “nóng”, nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng có nhu cầu mua nhà. Nhờ có một vị trí  “vàng” về phong thủy, hội đủ đầy đủ yếu tố “thiên thời, địa lợi”, môi trường sống thoáng mát, phong cảnh lung linh, thơ mộng… Khu vực này đã và đang thu hút được những dự án mang tầm cỡ quốc tế hàng tỷ USD.  Năm 2019, nổi lên trong thị trường bất động sản khu vực này là dự án Han Jardin nằm tại khu đất N01- T6- T7 trong khu đô thị Ngoại Giao Đoàn.
Sở hữu một căn hộ ở Tây Hồ là điều mong muốn của nhiều người đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Nhưng không phải ai cũng thực hiện hóa được điều đó. Đa phần các căn hộ tại đây, đều có một mức giá đắt đỏ so với các khu vực khác, nhưng tại sao thị trường bất động sản Tây Hồ lại thu hút được nhiều khách hàng đến vậy ? Tây Hồ Tây được đánh giá là khu vực đáng sống nhất tại Hà Nội. Với diện tích bề mặt lên tới 500 – 600 ha được ví như lá phổi xanh của thành phố, tạo bầu không khí trong lành, xanh mát tại khu vực này cũng như xung quanh các khu vực khác. Ngoài ra, có một điểm ưu ái mà đất trời dành riêng cho khu vực Tây Hồ là phong thủy. Nơi đây được gọi là chốn “danh thắng đệ nhất kinh kỳ”, nơi phong thủy “ sông tụ, núi chầu”, hội tụ vương khí của đất trời. Điều này mang đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống thịnh vượng, nhiều tài, nhiều  lộc, may mắn và hạnh phúc tràn trề. Với tầm nhìn rộng, mang nhiều đặc điểm văn hóa truyền thống của người Việt, cũng như đây là nơi hội tụ các đại sứ quán của nước ngoài tại Hà Nội. Chính vì vậy, nên lượng người mua nhà tại nơi đây đa phần là người nước ngoài. Tạo nên không gian sống hiện đại nhưng vẫn mang đâu đó vẻ truyền thống của người Việt.

Hiện nay, khu vực Tây Hồ đã được quy hoạch đồng bộ để đảm bảo được mật độ xây dựng, nâng cao chất lượng sống. Nếu khách hàng đang muốn sở hữu một căn hộ tại đây. Thì Han Jardin sẽ là một lựa chọn hợp lý nhất trong thời điểm bất động sản khu vực phía Hồ Tây đang nóng lên từng ngày. Han Jardin nằm trong quần thể khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, chỉ mất 5 phút đi bộ, cư dân ở đây sẽ được ngắm trọn phong cảnh thơ mộng của Hồ Tây. Chọn lựa chung cư Han Jardin, khách hàng như nắm một món đồ “ hàng hiệu” trong tay.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.