Chính sách bán hàng mới nhất dự án Imperia Eden Park Mễ Trì


Imperia Eden Park là một trong những chuỗi sản phẩm của Mik Group – thương hiệu BĐS thuộc Tập đoàn MIK Group tiên phong ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khoẻ, y tế vào thiết kế và xây dựng nhà ở. Dự án được thiết kế theo phong cách Châu Âu, kết hợp với hệ thống tiện ích đẳng cấp, hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về một cuộc sống đẳng cấp hoàn toàn khác biệt.
Hay di chuyển thuận tiện tới các sân golf cao cấp, Trung tâm thương mại Big C The Garden, bệnh viện 198, hệ thống các cao ốc văn phòng, chung cư cao cấp; khu công viên cây xanh, hồ điều hòa Mễ Trì có quy mô lên đến 14ha ,…Đặc biệt, nằm trong khu vực Mỹ Đình, nơi được coi là “đất học” khi tập trung nhiều trường học chất lượng cao như: Nhạc viện quốc gia, Đại học Quốc gia Hà Nội, Học viện Báo chí Tuyên truyền, Đoàn Thị Điểm, Marie Curie, Lomonoxop, trường quốc tế Việt Nhật, Việt Úc, … con trẻ tại Imperia Eden Park được dễ dàng tiếp cận với một nền giáo dục hoàn chỉnh và bài bản ngay từ khi còn nhỏ.
Thực tế cho thấy, hiện nay tại khu đô thị The Manor, số lượng các căn biệt thự, căn hộ cao cấp,… đủ để đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng hiện không còn nhiều. Chính vì vậy, thông tin dự án Imperia Eden Park – dự án cuối cùng được phép xây dựng cao tầng trong khu đô thị Imperia Eden Park Mễ Trì sắp ra mắt được rất nhiều khách hàng quan tâm.
Cùng với đó, Chính sách quà tặng Gói nội thất đang gây “sốt” và giá bán căn hộ Imperia Eden Park cũng được gia hạn với hình thức thay đổi. Cụ thể là, từ ngày 1/10/2018 đến 31/10/2018:
- Khách hàng đặt cọc mua căn hộ số 4, số 5, số 6, số 7, số 5, số 9, số 10, số 11, số 12, số 13 sẽ được hưởng chiết khấu riêng 2% trên tổng giá trị căn hộ.
- Khách hàng đặt cọc thành công căn hộ số 1, số 2, số 3, số 14, số 15, số 16 được hưởng chiết khấu riêng là 4% tổng giá trị căn hộ (Giá chưa bao gồm VAT)
Ngoài ra, chủ đầu tư vẫn duy trì chính sách chiết khấu theo tiến độ thanh toán hấp dẫn cùng với chính sách ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thanh toán trước hạn có thể giúp khách hàng được hưởng đến 15% giá trị căn hộ của mình.
Thông tin chi tiết về dự án quý khách hàng vui lòng xem thêm tại :https://www.imperia-edenpark.com.vn/


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.