Hạng mục tiện ích đẳng cấp có tại chung cư Han Jardin


Một cuộc sống xanh hiện đại hòa trộn giữa không gian thiên nhiên, hướng đến môi trường sống xanh và cuộc sống hiện đại của công nghệ thời 4.0 tích hợp trong dự án Han Jardin Ngoại giao đoàn.
Nhu cầu sống xanh trở nên cấp thiết và quan trọng trong cuộc sống văn minh ngày nay, đặc biệt là với các cư dân sống tại các thành phố lớn - nơi phải chịu áp lực nặng nề từ thực trạng ô nhiễm. Đặc biệt nhiều người Việt dành mối quan tâm hơn cho sức khỏe của gia đình. Theo đó, nhà không chỉ là nơi rộng rãi, tiện nghi cao cấp mà còn đòi hỏi một môi trường cảnh quan xung quanh trong lành, không gian lý tưởng để tận hưởng cuộc sống thảnh thơi, thư giãn, không khói bụi, tiếng ồn.
Dự án chung cư Han Jardin nằm tại khu đô thị mới đáng sống Ngoại giao đoàn rộng hơn 98ha với sự đầu tư từ phía thành phố, nơi mà tập trung nhiều cơ quan, ban ngành chính phủ sẽ làm việc ở đây. Trong bối cảnh các tòa nhà chung cư nằm chen chúc nhau trong đô thị khiến tình trạng ùn ứ vào những giờ cao điểm thì Han Jardin nổi lên ngay giữa một công viên công cộng với hồ điều hòa xen giữa những hàng cây xanh mướt, trong lành, mát mẻ. Đây chính là tiện ích xanh đẳng cấp nhất mà không dự án nào so sánh được với Han Jardin.Chủ đầu tư Công ty cổ phần thi công cơ giới xây lắp cũng tạo một không gian sinh hoạt văn minh như vườn sao băng, phòng sinh hoạt cộng đồng – nơi giao lưu, trò chuyện của cư dân, bể bơi ngoài trời, thư viện cooworking the art book, nhà hàng rượu vang, sky bar, các tiện ích trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng cho thuê, phòng tập gym, spa… Cư dân chung cư Han Jardin hướng đến một cuộc sống văn minh thời công nghệ, nơi được coi là nhà mỗi khi trở về sau một ngày bộn bề, nơi được thả hồn với thiên nhiên trong lành mát mẻ.
Thông tin chi tiết vui lòng xem tại: https://www.hanjardin.net.vn/


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.