Mặt bằng căn hộ dự án chung cư Han Jardin


Chung cư Han Jardin của chủ đầu tư Công ty cổ phần thi công cơ giới xây lắp đáp ứng được mật độ căn hộ trên một sàn vô cùng lý tưởng, sẽ quyết định sức sống của dự án trên thị trường bất động sản . Căn hộ tại dự án thiết kế linh hoạt đảm bảo phần lõi của sản phẩm bất động sản này , là công năng linh hoạt, với các diện tích căn hộ từ 104 m2 - 154 m2. Căn hộ có diện tích đa dạng từ 2 đến 4 phòng ngủ được bố trí rất khoa học nhằm mang lại cuộc số thượng lưu, bình yên cho cư dân tại Han Jardin.  Hơn nữa, dự án được thực hiện bởi một đơn vị có thế mạnh về cung cấp vật liệu trên thị trường, một nhà thầu uy tín có kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng.

Tầng thương mại Han Jardin

Han Jardin Ngoại giao đoàn bao gồm 2 tòa căn hộ cao 45 tầng, 5 tầng trung tâm thương mại, 4 tầng hầm là tổng hòa đầy ấn tượng của kiến trúc Nhật Bản hiện đại, đan cài bên cảm hứng thiên nhiên tươi mát và khoáng đạt. Thiết kế căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ với diện tích từ 105 đến 154m2. Tất cả đều được trang bị hệ thống nội thất sang trọng kết hợp ánh sáng tự nhiên để tạo nên một không gian nhẹ nhàng, tinh tế mà tràn ngập sức sống.
Mặt bằng tầng điển hình chung cư Han Jardin N01T7


Ngoài ra điểm mạnh của Han Jardin khi các căn hộ được thiết kế vuông vắn, gọi là viên cách, giúp đắc khí. Với nhiều khách hàng khi tìm hiểu mua chung cư còn khá lạ lẫm với khái niệm huyền quan trong căn hộ. Huyền quan trong căn hộ dự án Han Jardin quan trọng như cổ họng của con người. Đó là điểm nạp khí cho căn hộ, tài lộc của gia chủ. Dự án thiết kế các căn hộ vuông vắn thì huyền quan sẽ được thiết lập, bố trí dễ dàng để vượng khí.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng xem thêm tại website dự án - Phòng Bán hàng CĐT: https://www.hanjardin.net.vn/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.