TỔNG QUAN HANOI SIGNATURE NGUYỄN VĂN HUYÊN

16/03/2024

Gửi gắm quá nhiều ưu ái vào dự án Hanoi Signature Nguyễn Văn Huyên, chủ đầu tư  vô cùng tự hào khi đứa con của họ sắp sửa chào đời với những căn hộ lung linh chưa từng xuất hiện tại Hà Nội.

TỔNG QUAN HANOI SIGNATURE NGUYỄN VĂN HUYÊN

HaNoi Signature Nguyễn Văn Huyên là dự án căn hộ chung cư siêu sang nằm tại số 6 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội. Căn hộ Hà Nội Signature sẽ làm thỏa mãn những khách hàng đẳng cấp thượng lưu khó tính nhất bằng vẻ đẹp kiến trúc hoàng gia Pháp sang trọng, sự xa hoa tột bậc và giá trị tầm cao của công trình khi đặt nền móng cung điện Versailles trên con đường Nguyễn Văn Huyên đẹp nhất Hà Nội.

Chung cư HaNoi Signature Nguyễn Văn Huyên mang vẻ đẹp nguy nga của cung điện Versailles ngay giữa lòng Hà Nội, trong chuỗi các dự án Bất động sản “Kiệt tác vượt thời gian” của Tập đoàn Tân Hoàng Minh. Tại đây mỗi vị chủ nhân là những bậc Đế Vương trong cung điện của riêng mình với những tiện nghi cao cấp nhất thực sự xứng tầm là biểu tượng cao cấp trường tồn cùng thời gian của Hà Nội.

nhất mà chủ đầu tư ấp ủ bấy lâu nay. Tất cả đều cao cấp nhất, và được nhập khẩu 100%. Bể bơi được thiết kế thông thoáng, trưng bầy những bức tượng nổi tiếng. Tạo nên sự sang trọng cho khu nhà.
Bể bơi Hanoi Signature Nguyễn Văn Huyên lung linh chưa từng thấy tại Hà Nội
Phía thang máy không nằm chìm trong căn hộ, mà sẽ được thiết kế tròn nằm phía ngoài căn hộ, Đứng trong thang máy, cư dân sẽ được nhìn giếng trời và cảm giác như mình đang đứng trong một khoảng không, bay bổng. Thiết kế thang máy hình viên đạn vô cùng sáng tạo. Và được mạ vàng nguyên chất.
Dưới đáy của giếng trời là đài phun nước đặc sắc và ghế và những dãy hoa lung linh sắc màu. Cho cư dân những giây phút thư giãn tuyệt đối.
Hanoi Signature Nguyễn Văn Huyên 3
Giếng trời Hanoi Signature  guyễn Văn Huyên rộng mênh mông
Sảnh căn hộ vô cùng sang trong, hệ thống đèn, tay nắm dều được mạ vàng. Tạo nên sự sang trọng, lộng lẫy.
Hanoi Signature Nguyễn Văn Huyên 4
Sảnh Hanoi Signature Nguyễn Văn Huyên mang tính cổ điển hoàng gia
Mọi nội thất của căn hộ đều được Tân Hoàng Minh để ý đến từng chi tiết. Và được nhập khẩu hoàn toàn nguyên kiện.

Thiết kế căn hộ Hanoi Signature Nguyễn Văn Huyên vô cùng đẹp

Sắp tới, tập đoàn Tân Hoàng Minh sẽ cho ra mắt dự án . Kết thúc quá trình tái tạo bao nhiêu năm ấp ủ và cố gắng.
Đây là dự án duy nhất được Tân Hoàng Minh xây dựng xong rồi mới bắt đầu bán. Và khả năng sẽ gây sốt thị trường. Nhất là giới thượng lưu của Việt Nam
Liên hệ Ban Quản Lý dự Án:    Đăng Ký Nhận Tư Vấn


    Số điện thoại
    0982.781.232